Nhắn tin miễn phí

Tính năng độc đáo. Chỉ có trên Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ

Kết nối +60.000 Doanh nghiệp

Doanh Nghiệp Bán Sỉ, Sản Xuất đã Xác Thực

Lượng hàng sỉ “khổng lồ”

13 ngành hàng với hơn +100.000 sản phẩm mới mỗi tháng

Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ phiên bản 3.0.6 giúp bạn mua sỉ tại ThiTruongSi.com một cách nhanh chóng và tiện lợi trên mọi thiết bị di động thông minh. Không chỉ có giao diện mượt mà, ứng dụng di động Thị Trường Sỉ còn tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ bạn trải nghiệm.

NHẮN TIN MIỄN PHÍ

Thật dễ dàng để trao đổi thông tin sản phẩm cũng như chính sách giá sỉ với Doanh nghiệp bán sỉ mọi lúc mọi nơi bằng tính năng Nhắn Tin Miễn Phí.

Giúp bạn giảm thiểu chi phí nhập hàng so với các cách mua sỉ thông thường khác. Chỉ có trên Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ.

KẾT NỐI HƠN +60.000 DOANH NGHIỆP

Thật bất ngờ khi chỉ với Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ là bạn đã có thể liên hệ trực tiếp với hơn +60.000 Doanh Nghiệp Bán Sỉ, Sản Xuất đã Xác Thực mà không cần trung gian.

LƯỢNG HÀNG SỈ "KHỔNG LỒ"

Choáng ngợp thật sự với 13 ngành hàng cùng hơn +100.000 sản phẩm mới, mẫu mã mới được đưa lên Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ mỗi tháng. Với con số hàng hóa ấn tượng này, ThiTruongSi.com luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sỉ của bạn và toàn thị trường rộng lớn.

MUA SỈ SIÊU NHANH"

Với Ứng dụng di động Thị Trường Sỉ, bạn có thể mua sỉ ngay sản phẩm phù hợp cho Shop của mình dù đang làm gì hay ở đâu chỉ với vài bước chạm. Tiết kiệm tối đa công sức và thời gian tìm kiếm nguồn hàng.

Tải ngay Ứng dụng Thị Trường Sỉ cho iOS và Android